In offset

IN POSTER CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên nghiệp trong In poster quảng cáo, với công nghệ in tiên tiến, chúng tôi đảm bảo chất lượng poster in ra đẹp như ý. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng dịch vụ của DN chúng tôi.
 

12


IN ẤN CATALOGUE
Việt Hàn chuyên nhận in ấn catalogue chất lượng cao, chuẩn màu sắc như thật, giá in rẻ nhất tại Hà nôi. Chúng tôi cam kết sẽ tạo cho khách hàng một sản phẩm đẹp như lúc thiết kế trên máy tính.
 
catalog


IN ẤN NAME CARD
Chúng tôi chuyên nhận In name card giá rẻ, chất lượng in màu cao, rõ nét, cam kết bồi thường hoặc in lại cho khách hàng cho đến khi kh ưng ý mới thôi. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho khách hàng với giá rẻ nhất tại Hà nội.
 


IN LỊC TẾT, LỊCH BÀN
Bạn đang muốn tìm một đối tác in lịch tết cho mình? Việt Hàn là đơn vị có thể giúp bạn tạo nên những ấn phẩm lịch tết đẹp và chuyên nghiệp.Tới với DN chúng tôi có sẵn nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn, nếu khách hàng có những lưu ý đặc biệt chúng tôi cũng đáp ứng tối đa nhu cầu in lịch tết đẹp của quý khách.
 


DỊCH VỤ IN TỜ RƠI ĐẸP, RẺ THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
Đơn vị chúng tôi có quá trình thành lập lâu dài và chúng tôi luôn chú ý nâng cấp hệ thống máy móc in ấn tối tân, phục vụ tối đa nhu cầu in tờ rơi của khách hàng. Hiện nay, khách hàng sẽ không thể không hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng.
.

IN TEM BẢO HÀNH - DECAL CHUYÊN NGHIỆP
Tem bảo hành sản phẩm, tem vỡ, tem 7 màu, tem hologram .
Đề can giấy, decal nhựa dùng cho dán tay và dán máy tự động.

 
 

Dịch vụ in ấn quảng cáo

  •   19/06/2016 11:18:29 AM
  •   Đã xem: 65

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay thì in quảng cáo chiếm một vị trí quan trọng đối với việc marketing bán hàng đồng thời tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho chính công ty, cửa hàng của mình.

Dịch vụ thiết kế đồ họa

  •   19/06/2016 11:13:00 AM
  •   Đã xem: 98

Tại Việt Nam, hầu hết các công ty đều có chung một mong muốn là tìm kiếm khách hàng và tăng doanh số lợi nhuận cho các sản phẩm bán ra, điều này chỉ được thực hiện khi các doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây